AdWeb4u

Cổng thông tin doanh nghiệp

Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ tài khoản

Tạo tài khoản mới

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc.
Tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *

Liên hệ đặt quảng cáo: 0906.160603

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Phân phối
Ngày đăng quảng cáo 2016-09-26 15:28:00
Đăng bởi tunghk54 (1)

Giới thiệu dịch vụ

Chuyên giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Năm 1800: Trong bóng đá thế kỷ 19 đã trở nên rất phổ biến trong dân Anh, người chơi sẽ mang giày đá bóng công việc nặng nhọc và khó khăn của họ để chơi Đây là những khởi động đầu tiên với nắp thép ngón chân ở phía trước, ren dài và hỗ trợ mắt cá chân Những đôi bốt ... cũng có đinh tán kim loại hoặc đinh đưa vào duy nhất dưới cùng để các cầu thủ sẽ có sự ổn định hơn trên sân cỏ. ở phần sau của thế kỷ 19, khởi động bóng đá cụ thể lần đầu tiên được thiết kế, được làm bằng da dày và nặng mà chạy ngay đến mắt cá chân để bảo vệ tăng lên, khởi động đầu tiên cân nặng 500g và sẽ tăng gấp đôi trọng lượng khi nó bị ướt. 
 
1900-1940 :. giữa 1900-1940 giày bóng đá phong cách ở lại rất cơ bản Họ vẫn như vậy trong những năm giữa hai cuộc chiến, mặc dù nhiều nhà sản xuất khởi động bóng đá nổi tiếng, chẳng hạn như Gola, Hummel và Valsport trở thành đời đời phổ biến.
 
1940-1960: Sau chiến tranh thế giới thứ hai, các mẫu thiết kế của khởi động bóng đá về thay đổi đáng kể và thực sự bắt đầu để thực hiện một tác động vào các trò chơi Đội bóng Nam Mỹ đã thiết kế một khởi động nhẹ hơn và linh hoạt hơn thiết kế này đã được tập trung vào việc tăng cường kiểm soát tốt hơn và tốt hơn .. đá quyền lực chứ không phải là một khởi động bảo vệ nhiều hơn. năm 1954 Adi Dassler - giay da bong adidas giới thiệu vít-in đinh tán đã mang đến cho Mannschaft một lợi thế hữu hình trong một kỳ World Cup mưa quất năm đó. mà Adolf là người đầu tiên để đến với vít-in đinh là tranh chấp bởi anh trai của mình, Rudolf Dassler, người sáng lập của Puma.
 
Năm 1960: Trong công nghệ khởi động năm 1960 bóng đá thực sự đã tiến một bước rất lớn, mà thấy nhiều bóng đá khởi động được thiết kế với một vết cắt thấp Những kích hoạt các cầu thủ tốt nhất ở châu Âu và Nam Mỹ để di chuyển nhanh hơn và thay đổi hướng nhanh Mitre, Joma và Asics gia nhập .. cuộc.
 
Năm 1970: Những năm 1970 và năm 1980 đã thấy nhiều tiến bộ tuyệt vời và những thay đổi trong thiết kế khởi động bóng đá của năm 1970 chứng kiến ​​những tiến bộ công nghệ sản xuất giày nhẹ hơn và nhiều màu sắc Trong thập kỷ này, giao dịch tài trợ khởi động bóng đá thực sự cất cánh của Adidas có những bước tiến rất lớn ra ... . trước khi các nhà lãnh đạo thị trường vào cuối thập kỷ này, vào năm 1979, nó củng cố vị thế của mình bằng cách phát hành những gì đã đi vào để trở thành khởi động bán chạy nhất mọi thời đại ;. mang tính biểu tượng và vô tận Copa Mundial trong khoảng thời gian này, một số những loại phổ biến nhất của da tự nhiên đi vào sản xuất: da kangaroo, da bò và toàn hạt / da bò
 
Năm 1980 :. Có thể cho rằng khởi động phổ biến nhất và chiếm ưu thế trong hai thập kỷ qua, Adidas Predator, được thiết kế bởi Maverick Úc Craig Johnston Umbro, xổ số và Kelme có trong ngày hành động trong thập kỷ này.
 
1990-2000s: Trong những năm 1990 các nhà sản xuất cưa này giới thiệu các loại khác nhau mới duy nhất để tăng số dư của các cầu thủ The Predators thấy phát hành cuối cùng của họ vào năm 1994 và thu được thành công ngay lập tức Trong thập kỷ đầu tiên của công nghệ laser thế kỷ 21 đã được giới thiệu đến .. sản xuất khởi động bóng đá hoàn toàn tùy chỉnh đầu tiên vào năm 2006.
 
2010s: Trong thời đại của bóng đá hiện đại mà thấy tiến độ các trận đấu trở nên nhanh hơn và các cầu thủ kỹ thuật nghiêng nhiều hơn, các nhà sản xuất giới thiệu những tiến bộ mới trong công nghệ bao gồm cả giày dép nhẹ được làm từ nguyên liệu thay thế.

Chi tiết Doanh nghiệp

Thị trường kinh doanh Toàn Quốc
Hạng mục kinh doanh ---
Năm thành lập 2000
Số lượng nhân viên --- chọn ---
Thông tin sản phẩm - dịch vụ 1. Giày đá bóng
2. (Updating)
3. (Updating)
4. (Updating)
5. (Updating)

Hà Nội - Cau Giay

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo
ID quảng cáo: 412
Lượt xem: 718
Hết hạn: 2018-08-27 09:28:00
Tên công ty : Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo
Tên tiếng Anh : Foot Ball Boot
Điện thoại : 01666 269 351
Fax : 1644227889
Trụ sở : Cau Giay - Hà Nội
Email : tunghk54@gmail.com
Cổng thông tin kết nối doanh nghiệp AdWeb4u | Advertisement website for you