AdWeb4u

Cổng thông tin doanh nghiệp

Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ tài khoản

Tạo tài khoản mới

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc.
Tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *

Liên hệ đặt quảng cáo: 0906.160603

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP INDUSTRACORP

Đại lý
Ngày đăng quảng cáo 2015-01-02 22:53:20

Giới thiệu dịch vụ

- Đại lý cung cấp các loại van công nghiệp dùng trong hệ thống PCCC, dầu khí, xăng dầu, cầu đường; - Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiêp; - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng.

Giới thiệu Công ty Cp Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Industracorp

Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Tín Thực đã có những bước phát triển không ngừng trong việc trở thành đại lý chính thức nhập và cung cấp các loại van của hai hãng nỗi tiếng là Kitz và Arita. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty chúng tôi đã làm phong phú và đa dạng sản phẩm ,các sản phẩm như co, tê, ống được đưa vào danh sách mà hiện nay chúng tôi cung cấp thêm cho khách hàng. Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Tín Thực được thành lập theo quyết định số 0309143035 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng chính: 
- Đại lý cung cấp các loại van công nghiệp dùng trong hệ thống PCCC, dầu khí, xăng dầu, cầu đường;
- Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp;
- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiêp;
- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng.

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh van hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi
- Khách hàng là thượng đế là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
- Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
- Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Uy Tín – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang nâng cao và hoàn thiên khả năng bằng sự nhiệt huyết và tận tâm với công việc.
- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp việc cung cấp sản phẩm đến với quý khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, cung cấp phát triển thị trường lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
- Đến với Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Tín Thực, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!
- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Tín ThựcTrụ sở chính: Lầu 6 tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại : 08.66574807
Fax : 0862833798
Hotline : 090.235.7749
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.industracorp.com

Chi tiết Doanh nghiệp

Thị trường kinh doanh Miền Bắc.
Miền Trung.
Miền Nam.
Nội tỉnh và lân cận
Hạng mục kinh doanh ---
Năm thành lập 2007
Số lượng nhân viên Từ 201 - 300 người
Thông tin sản phẩm - dịch vụ 1. (Updating)
2. (Updating)
3. (Updating)
4. (Updating)
5. (Updating)

Hồ Chí Minh - Lầu 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn,Quận 1,TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP INDUSTRACORP

CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP INDUSTRACORP
ID quảng cáo: 305
Lượt xem: 896
Hết hạn: 2026-01-03 03:46:00
Tên công ty : CÔNG TY CP MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP INDUSTRACORP
Tên tiếng Anh : INDUSTRACORP
Điện thoại : (84) 8 66574807
Fax : (84) 8 62833798
Trụ sở : Lầu 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn,Quận 1,TP Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh
Mã số thuế : 0309.143.035
Tên Giám Đốc : Lưu Văn Trọng
Cổng thông tin kết nối doanh nghiệp AdWeb4u | Advertisement website for you