AdWeb4u

Cổng thông tin doanh nghiệp

Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ tài khoản

Tạo tài khoản mới

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc.
Tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *

 

 GIỚI THIỆU CHUNG

 

Được xem như 1 bước đột phá mới của mạng lưới quảng cáo. Chúng tôi cung cấp cho các nhà quảng cáo và người dùng những giải pháp marketing tối ưu nhất. AdWeb4u kết nối các nhà quảng cáo đến người tiêu dùng qua nhiều kênh truyền thông. Như email, tên miền, mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Hơn 5.000 nhà quảng cáo đang sử dụng các dịch vụ của AdWeb4u để thúc đẩy quảng cáo của họ.

AdWeb4u bằng cách sử dụng những phương pháp marketing hiệu quả nhất để tìm hiểu phản ứng của khách hàng, người sử dụng nhận được các thông tin quảng cáo từ chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng thông tin sản phẩm của bạn cũng sẽ được người tiêu dùng đón nhận thông qua kênh quảng cáo của chúng tôi.

Adweb4u.com - Là website cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại

Adweb4u.com - Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho các công ty, tổ chức hay các cá thể phát triển kinh doanh thông qua các hình thức quảng bá, marketing, pr… trên mạng truyền thông.

Adweb4u.com - Đồng thời tạo cho khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ hay các thông tin về “tài chính – nhân lực – tiềm năng – phát triển – định hướng” của “công ty – doanh nghiệp – các tập đoàn lớn”.

Adweb4u.com - Mục tiêu hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trên thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng vượt trội.

AdWeb4u là một kênh truyền thông mới hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cùng những sáng tạo độc đáo và những hướng đi khác biệt trong thời kỳ ảm đạm của nền kinh tế. AdWeb4u là một công ty mở rộng, liên tục tìm kiếm những tài năng mới, những sáng tạo mới và khuyến khích đổi mới để cung cấp cho khách hàng những giải pháp quảng cáo hàng đầu.

 

 GIỚI THIỆU DỊCH VỤ